Mặt nạ hạnh phúc màu đen Kocostar

KOCOSTAR Black Happy Mask

90,000 đ

Thành phần:

- Chất Niacinamide

- Các phức hợp tinh chất thảo dược phương Đông

- Chiết xuất đậu xanh, cám gạo và trà xanh

Công dụng:

- Phục hồi và cải thiện da

- Ngăn chặn sự xuất hiện của lão hoá

- Làm sạch sâu cho da, cung cấp độ ẩm cho da

Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Mặt nạ hạnh phúc màu đen được làm từ sợi rayon đặc biệt với bột than hoạt tính chất lượng cao cấp truyền thống được gọi là binchotan (hay còn được biết đến là than hoạt tính trắng, làm sạch lỗ chân lông bị tắc nghẽn bằng cách loại bỏ đi những bụi bẩn và bã nhờn trên da). Mặt nạ có lớp giấy màu đen tự nhiên mềm, mịn như lụa. Lớp mặt nạ bám nhẹ nhàng vào da mà không gây kích ứng và phát ra bức xạ hồng ngoại xa và chất anion giúp phục hồi và cấp ẩm cho da.

Lớp giấy mặt nạ đặc biệt của chúng tôi một lần nữa được truyền với các siêu thực phẩm màu đen được đóng gói với các chất dinh dưỡng thiết yếu. Mè đen, đậu đen và gạo đen được biết đến như là “ trị liệu đen” ở Hàn Quốc, bởi vì các thành phần vận chuyển những protein, vitamin, và khoáng chất khác nhau (cho dù được tiêu thụ bằng cách ăn hay đắp lên da) nhằm tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi tế bào và giải phóng mệt mỏi.

Được hoàn thiện với các phức hợp tinh chất thảo dược phương Đông được cấp bằng sáng chế cho việc hình hành hàng rào bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho da, Mặt nạ hạnh phúc màu đen bảo vệ và phục hồi làn da sần sùi, thô ráp giúp cho chúng mềm mịn hơn, sạch sâu hơn và rạng ngời hơn.

 

Các sản phẩm khác

0