Chính sách đổi trả

Thứ năm, 21/12/2017

Cam kết sản phẩm:

Mediheal.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Mediheal.com
Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật,tróc tem,. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Mediheal hoặc gửi sản phẩm cho Mediheal trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Mediheal.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Mediheal.vn sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng:

Tất cả hàng hóa mua tại website Mediheal.vn hoặc đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị tróc tem hàng giả khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với sản phẩm giống sản phẩm cần đổi.
Mediheal không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi với các sản phẩm khuyến mại, tại các sự kiện bán hàng khuyến mãi Online, sản phẩm thanh lý,…

Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. 


Đối với Khách hàng ở Khu vực TP. HCM và Hà Nội

Khách hàng ở khu vực TP. HCM và Hà Nội muốn thực hiện đổi lại sản phẩm được mua sắm trực tuyến tại website Mediheal.vn, vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Mediheal qua số Hotline 0966980009 (cước phí 1000đ/phút ) để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.


Đối với Khách hàng ở các tỉnh thành khác

Khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Văn phòng Mediheal 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Mediheal. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tối sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng, quá trình nầy mất khoảng từ 2 - 3 ngày, Mediheal sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng:

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
- Chưa qua sử dụng, trầy tróc tem niêm phong
- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Mediheal.vn.
- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng:

Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi mua sắm tại  Mediheal.

 

0