Mỹ phẩm Mediheal Khai Trương Thành Công Tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

Thứ hai, 08/01/2018

Tối ngày 05/01/2018, thương hiệu mặt nạ Mediheal đã chính thức khai trương ở địa chỉ số 70D phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, mở rộng khu vực mua sắm đến cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Chỉ sau hơn năm tháng có mặt tại Việt Nam, Mediheal đã sở hữu hai showroom tại hai tuyến đường sầm uất nhất TP.HCM là: 70D Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Q1 và 419A Hai Bà Trưng, phường 8, Q3. Đồng thời, Mediheal cũng đã Bắc tiến tại số 11 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban lãnh đạo Mediheal Việt Nam và ca sỹ Noo Phước Thịnh cắt băng khánh thành

Buổi khai trương bắt đầu từ 18 giờ 30 phút với các hoạt động chúc mừng như phát biểu lý do, cắt băng khánh thành, vũ đoàn biểu diễn các tiết mục sôi động…Rất đông người đã chờ đợi từ sớm để trải nghiệm và mua sắm những chiếc mặt nạ Mediheal đến từ Hàn Quốc. Không chỉ giới trẻ mà các cô lớn tuổi, du khách nước ngoài cũng hào hứng với sự kiện đặc biệt này.

Rất đông mọi người xếp hàng trước showroom Mediheal Nguyễn Huệ

 

Ngày khai trương trùng vào dịp cuối tuần, cùng với chương trình “Mua một tặng một” nên lượng khách đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng ngày càng nhiều. Ưu đãi “Mua 1 tặng 1” kéo dài từ ngày 05/01/2018 đến hết ngày 12/01/2018 áp dụng ở hai showroom tại TP.HCM. Ngoài ra, khi đến check-in tại cửa hàng Nguyễn Huệ, khách hàng sẽ được nhận ngay một mặt nạ miễn phí đến hết ngày 12/01/2018.

Bên cạnh các khuyến mãi hấp dẫn từ thương hiệu, sự xuất hiện của ca sỹ Noo Phước Thịnh đã đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ bấy lâu nay. Không khí tại buổi khai trương càng thêm náo nhiệt trong tiếng hò reo cổ vũ của fan dành cho các tiết mục trình diễn của Noo Phước Thịnh.

Lực lượng an ninh thắt chặt bảo vệ cho Noo Phước Thịnh và sự kiện

Noo Phước Thịnh hào hứng ký tặng fan hâm mộ mặt nạ Mediheal

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong buổi khai trương showroom Mediheal nhé!

Chủ tịch Mediheal Việt Nam - Ông Vũ Mạnh Hùng và Noo Phước Thịnh tham quan showroom mới

Khách hàng đến tham quan mua sắm tại showroom Nguyễn Huệ

Buổi khai trương Mediheal diễn ra tốt đẹp cùng công tác bảo vệ an toàn tại sự kiện !

 

Các tin khác

0