MEDIHEAL CONFESSION

Thứ năm, 18/02/2021

Chào ad page Mediheal nhé,

Mình muốn hỏi về vấn đề lỗ chân lông to thì phải làm thế nào bây giờ. Năm nay mình mới 28 tuổi thôi, mà da mình như đã 38 tuổi rồi vậy.Lỗ chân lông mình nó to ở hai bên má và đặc biệt ở mũi. Mình nghĩ vì lúc trước có thói quen lột mụn đầu đen mà không chăm da kĩ. Lúc trước, mỗi lần ra đường mình đều phải dành 2 tiếng đồng hồ để makeup che đi những lỗ chân lông to đùng đen thui ấy nếu không thì nhìn sẽ rất là ghê. Nhưng dạo này trầm trọng hơn là mình cảm giác makeup của mình không che được những lỗ chân lông ấy nữa rồi :(( Ban ngày qua một lớp trang điểm mà vẫn thấy rất rõ luôn á. Admin giúp mình với chứ dạo này mình stress vì tự ti quá da xuống sắc hẳn luôn.

=> Ad chia buồn với nàng nhé. Thu nhỏ lỗ chân lông cần nhiều thời gian, Mediheal giới thiệu cho nàng mask, nàng dùng thật kiên trì 2-3 lần/tuần để lỗ chân lông nhanh chóng biến mất nhé

Với các thành phần từ những dược chất, chiết xuất ngải cứu, rau má, mặt nạ Mediheal sẽ giúp làm dịu da, hồi sinh làn da của nàng để se khít các lỗ chân lông. Mặt nạ này cũng dùng được cho cả làn da nhạy cảm nữa nàng nhé.

Năm mới sắp đến rồi, chúc cho các lỗ chân lông sẽ sớm được thu nhỏ để nàng tự tin đón Tết nhé.

 

 

Các tin khác

0