MEDIHEAL CONFESSION

Thứ ba, 26/01/2021

#8: “da em lỡ dính kem trộn có lúc yếu nổi cả mạch máu”

Chào ad,

Mấy tháng trước em có order một lọ kem trộn dưỡng trắng trên mạng. Em đã đọc rất nhiều bài nói về kem trộn rồi, nhưng mà muốn trắng nhanh nên em cũng phớt lờ. Và giờ em đang phải lãnh hậu quả cho cái tội bất cẩn của mình

Thời gian đầu dùng kem trộn da trắng nhanh ai cũng khen nên em lại càng thích xài. Được tầm 4 tháng thì da em bắt đầu có hiện tượng mỏng dần, thậm chí còn nổi cả tơ máu. Ra nắng mặc dù đã bịt rất kín nhưng mà em vẫn cảm thấy rất rát. Cho đến khi da bắt đầu xuất hiện nám thì em mới chịu ngưng dùng lọ kem trộn đó. Em được khuyên nên dừng tất cả các loại mỹ phẩm để da hồi lại cho tới nay đã là 3 tháng rồi. Hiện tại em thấy da mình đã đỡ hơn rất nhiều rồi nhưng rất chậm. Em muốn hỏi ad có loại mask nào có thể giúp làn da em nhanh chóng phục hồi trở lại như xưa không ạ?

=> Hic may là nàng đã biết điểm dừng chứ để lâu hơn thì không biết như nào nữa. Mediheal gửi nàng thông tin mặt nạ để làn da hồi phục nhanh hơn nha.

Mặt nạ Mediheal Energy Alpha sẽ cung cấp tinh chất vitamin E Alpha complex (Vitamin E và Portulaca Oleracea Extract) giúp nuôi dưỡng, mang lại cho nàng một làn da mạnh khỏe. Bên cạnh đó, Vitamin E (Tocopheryl acetate) sẽ giúp cung cấp độ ẩm cao, cho nàng một làn da luôn rạng ngời sức sống.

Năm mới sắp về gần kề rồi, Mediheal chúc cho làn da nàng sớm hồi phục để còn vi vu ngày Tết nhé.

 

Các tin khác

0