MEDIHEAL CONFESSION

Thứ ba, 26/01/2021

#7: “em đi đâu cũng bị nhìn chằm chặp vì làn da đỏ lừ”

Xin tự giới thiệu với ad, em là một cô gái tỉnh lẻ, hiện đang là sinh viên năm 1 của một trường đại học ở Sài Gòn. Trước đây da mặt em rất ít khi bị kích ứng hay nổi mụn cho dù không skincare nhiều. Vậy mà từ khi ra đây sinh sống, da mặt em bắt đầu xuất hiện các nốt mụn trắng li ti, sau đó là nổi mẩn đỏ. Những ngày được nghỉ về quê thì không sao cả, nhưng lên thành phố bị nổi mẩn lại thì lúc đó em mới biết là da em đang bị kích ứng vì môi trường khói bụi ở đây.

Giờ em đang tuyệt vọng lắm ad ơi. Suốt ngày em bị bạn bè trêu là người da đỏ vì da lúc nào cũng đỏ lừ như luộc, mũi thì trông như mũi cà chua. Em cũng biết là bạn bè em đùa cho vui thôi nhưng em vẫn rất tổn thương. Lên đại học tiếp xúc với nhiều người mà da đỏ thế này em tự ti lắm. Ad có cách gì cứu em không chứ em sợ mình không chịu nổi mất.

=> Ôi buồn quá nàng nhỉ. Môi trường ô nhiễm, thế nên mình phải tập trung bảo vệ làn da ít chịu tác động từ bên ngoài môi trường nhất thôi nè. Để Mediheal giới thiệu cho nàng một loại mặt nạ, xua tan đi nỗi lo của nàng nha.

Với chiết xuất từ vitamin B5, mặt nạ Mediheal Boost Alpha sẽ tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp cho làn da khỏi kích ứng tác động từ môi trường bên ngoài. Mặt nạ còn làm dịu đi những vết mẩn đỏ, đem lại cho nàng làn da mịn màng, không còn chiếc “mũi cà chua” nữa nè.

Mediheal đã “cứu” nàng rồi. Việc của nàng bây giờ chỉ cần sử dụng mask và thật xinh đẹp thôi nha cô gái ơi

 

 

Các tin khác

0