MEDIHEAL CONFESSION

Thứ sáu, 13/11/2020

Hằng ngày, ngoài các tin nhắn tư vấn sản phẩm, Mediheal còn nhận được rất nhiều các câu hỏi tư vấn chăm sóc da nè. Vì vậy, nhà mình quyết định sẽ mở một chuyên mục nho nhỏ dành cho các nàng yêu - Mediheal Confession ❤

Đây là chuyên mục giúp giải đáp các thắc mắc về quá trình skincare, cũng như các vấn đề về da mà nàng đang gặp phải. Các nàng có thể inbox riêng, hoặc gửi bài lên group Làm đẹp cùng Mediheal nhé! Đối với các confession gửi qua tin nhắn, nhà mình cũng sẽ chia sẻ lên nhóm nha!

Hãy đến với chương mục Mediheal confession đầu tiên nào!

#1 Ad ơi, cho mình tiện hỏi chút ạ. Da mình dạo gần đây hay bị khô. Nhất là lúc ngồi văn phòng hay vừa ngủ dậy, mặt mình xuất hiện mấy chỗ bị tróc nhẹ, làm lúc bôi kcn hay lúc trang điểm nhìn rất xấu. Mình có mua sẵn dưỡng rồi, nhưng để ý thấy chai srm đang xài độ pH thấp quá, ad tư vấn dùm mình loại nào hợp vs da khô mà có cả dưỡng với ạ.

Mình cám ơn ạ.

=> Da khô thường do nhiều vấn đề khác nhau gây nên, tuy nhiên, một trong số đó có thể do lão hóa, mất nước, nhiệt độ môi trường, bẩm sinh, v.v...

Hiện nay, nhà mình có nhiều loại sữa rửa mặt dưỡng ẩm, kèm theo các công dụng khác nhau, giúp cải thiện tình trạng khô da và khắc phục nguyên nhân ban đầu, không chỉ đem lại hiệu quả tức thời, mà cả về lâu dài. Dưới đây là một vài sữa rửa mặt bạn có thể tham khảo nha:

-Sữa rửa mặt cấp ẩm N.M.F phiên bản EX Mediheal

-Sữa rửa mặt collagen Pure Mind

-Sữa rửa mặt lô hội Pure Mind

-Sữa rửa mặt trà xanh Pure Mind

-Sữa rửa mặt nhân sâm đỏ Pure Mind

-Sữa rửa mặt yến mạch Pure Mind

-Sữa rửa mặt huyết thanh làm trắng giảm nhăn Holikey

 

Các tin khác

0