MÁCH NÀNG TIPS CHỌN SẢN PHẨM CHO DA MỤN

Thứ năm, 11/06/2020

Một trong những nỗi muộn phiền mà ai ai cũng cố mà né cho bằng được chính là mụn. Những “bé mụn” tí tí mà chẳng xinh xinh luôn khiến gia chủ phải bất lực. Mỗi khi chăm sóc da mụn, nhiều nàng lại phải khóc thét vì lúc này đây, da mình đã trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, không thể “chiều lòng” mọi loại sản phẩm được nữa. Không phải lo, Nhím Thông Thái mách nàng cách chọn sản phẩm cho làn da mụn “ương bướng” ngay đây!

Hãy kiểm tra kỹ bảng thành phần

Các nàng thường hay skincare cũng sẽ biết, chỉ cần “sai một li, đi một dặm”. Sản phẩm quá kiệm da sẽ gây nên nhiều vấn đề nhức nhối như kích ứng, da khô, và breakout! Chính vì thế, các nàng da mụn nên hạn chế các sản phẩm chứa nhiều cồn, tránh xa các sản phẩm chứa carrageenan nhé! Đây là thành phần gây bí bách lỗ chân lông, khiến mụn càng thêm mụn đấy!

Sử dụng sản phẩm dịu nhẹ

Sản phẩm dịu nhẹ, không phẩm màu, độ pH vừa phải sẽ ”nuông chiều” da mình tốt hơn. Tạo môi trường thích hợp giúp da hồi phục từ từ, cũng như chăm sóc da mụn của nàng một cách dịu dàng, an toàn nhất.

Sắm thêm sản phẩm chấm mụn cho đời tươi tắn

Da mụn không thể trở nên láng mịn nếu nàng không chịu khó chăm chút trị mụn. Chính vì thế, các nàng nên sắm cho mình một loại chấm mụn ưng ý nhé. Hãy nhớ rằng, chỉ nên chấm mụn chứ không nên thoa cả mặt nhé nàng ơi!

Vậy thì phải chọn sản phẩm nào ta? 

Nhím Thông Thái bật mí cho các nàng một vài sản phẩm rất biết “chiều chuộng” da mụn nhé 

 

Các tin khác

0