Thông báo Chính Sách Tuyển Đại Lý

Thứ tư, 30/08/2017

MEDIHEAL VIỆT NAM TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI

Mediheal đã không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm có chức năng vượt trội. Kết quả, 800 triệu gói mặt nạ đã được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu tin dùng. Với thành tựu này, Mediheal đã khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình, không chỉ tại Hàn Quốc mà cả trên trường quốc tế.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển giải pháp chăm sóc da tại nhà, Mediheal cam kết mang đến cho bạn những giá trị sau:

  1. Thấu hiểu- Chúng tôi luôn nghiên cứu những gì bạn cần để thấu hiểu được vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong của bạn.
  2. Sự hài lòng-Sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn thêm tự tin về bản thân.

Với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ, hiện Mediheal đã có mặt tại khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore…

Chúng tôi_Mediheal Việt Nam_ tự hào là đơn vị phối phối chính thức sản phẩm Mediheal chính hãng Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh mỹ phẩm Mediheal tại Việt Nam, cũng như đem đến cho bạn cơ hội được hợp tác với nhãn hiệu mỹ phầm hàng đầu. Mediheal Việt Nam trân trọng mời bạn trở thành đối tác của chúng tôi.
Chúng tôi tin rằng, có thể mang đến cho quý đối tác những giá trị sau:
1.Giá ngang bằng tại Hàn Quốc.
2.Chất lượng sản phẩm như xách tay từ Hàn Quốc.

3. Chính sách ưu đãi, hỗ trợ bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có những chính sách đặc biệt dành cho những đối tác đầu tiên tin chọn chúng tôi. Hãy đăng ký ngay theo đường link bên dưới để chúng tôi liên hệ với bạn.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

 

 

Các tin khác

0