PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG AN TOÀN

Thứ sáu, 07/09/2018

  1. Lỗ chân lông lớn  - nỗi lo không hề nhỏ

Lỗ chân lông lớn, lỗ chân lông nhiều bã nhờn, dầu cặn thừa thường xuyên tích tụ chính là nguyên nhân khiến da dễ sinh mụn. Làn da sẽ trở nên thô hơn, trông không mịn màng khiến bạn thiếu tự tin nếu lỗ chân lông quá to.

Có thể nói, những người sở hữu làn da có lỗ chân lông to thường cảm thấy khó khăn hơn trong việc trang điểm. Phấn trang điểm dù có độ che phủ tốt đến đâu cũng khó có thể phủ kín được toàn bộ các lỗ chân lông, trông khuôn mặt sẽ thiếu tự nhiên.

Lỗ chân lông to khiến bạn thiếu tự tin?

    2. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới lỗ chân lông to.

- Do di truyền: Lỗ chân lông to hay nhỏ được quy định bởi các gen trong cơ thể.

- Do da dầu: Da quá nhiều dầu nhưng không được làm sạch thường xuyên nên sẽ ứ đọng tại các nang lông và làm to dần lỗ chân lông.

- Da thiếu nước: Khi bị thiếu nước, các tế bào biểu bì teo lại làm cho các lỗ chân lông gần nhau hơn, hiện ra rõ hơn nên có cảm giác to hơn.

- Xông hơi quá nóng hay nặn mụn thường xuyên cũng là nguyên nhân làm cho lỗ chân lông to hơn…

  1. Cách se khít lỗ chân lông an toàn

Tuy bạn gần như không thể thay đổi bản chất của các nang lông nhưng bằng cách sử dụng mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông sau đây thì việc làm nhỏ lỗ chân lông là hoàn toàn có thể.

Mặt Nạ Meshpeel Giúp Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông

Mặt Nạ Meshpeel Giúp Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông (Pinkcalamine Meshpeel Mask) chứa khoáng chất Calamine tự nhiên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sản phẩm chứa chiết xuất trắng sáng từ Niacinamide (một dẫn xuất của vitamin B3) có tác dụng se khít lỗ chân lông nhanh chóng.

Đặc biệt đây là loại mặt nạ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, hoàn toàn an toàn với làn da.  Cùng với đó, Niacinamide cũng giúp da tăng sức đề kháng và giữ được độ ẩm cần thiết để trở nên khỏe và mịn màng hơn. Việc sử dụng Pinkcalamine Meshpeel Mask để se khít lỗ chân lông còn giúp giảm mụn, làm trắng da, ngừa các dấu hiệu lão hóa.

  1. Cơ hội tuyệt vời để sở hữu Pinkcalamine Meshpeel Mask với giá chỉ 50%

Từ 6.9 đến 16.9 Mediheal Việt Nam giảm 50% cho các dòng mặt nạ Meshpeel vàCapsule. Đặc biệt khi mua trên 350.000đ bạn còn được tặng 1 sample mặt nạ tinh chất 28 ngày Mediheal Layering mask.

Nhanh chóng đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé.

 

Các tin khác

0