NGHIÊN CỨU “CÔNG THỨC” DƯỠNG DA LƯU GIỮ THANH XUÂN CỦA BTS

Thứ ba, 19/06/2018

MEDIHEAL X BTS [PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT GIỚI HẠN] – Như một lời tri ân BTS gửi đến các Fans yêu thương bí quyết chăm sóc da mặt của mình để được đồng hành cùng Fans trên con “đường chinh phục nhan sắc”. Làn da thiên thần của các anh ấy là cả một quá trình kỳ công chăm sóc. Vì làn da phải chịu quá nhiều áp lực từ môi trường và chính những stress của bản thân tạo ra, nên làn da cần được yêu thương và chiều chuộng thật xứng đáng. Cách duy nhất níu giữ thanh xuân là đừng bao giờ bỏ quên làn da!

TẠI SAO ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT GIỚI HẠN

Vì trong mỗi combo Fans sẽ được nhận 1 album 14 ảnh từ BTS như một lời nhắn nhủ : “Nhờ bạn lưu giữ thanh xuân giúp các anh ấy và thanh xuân của họ chính là các bạn”

Một số dòng mặt nạ đặc biết sẽ có logo ẩn của MEDIHEAL, logo hiện ra khi mask khô lại – thông báo cho bạn thời gian thích hợp để tháo mặt nạ ra giúp tối ưu hóa hiệu quả cho làn da.

Fans nhớ các lưu ý của các anh ấy khuyên dùng nhé!

Bộ sản phẩm gồm 4 combo chăm sóc chuyên sâu:

COMBO HYDRATING MOISTURE CARE – Cấp nước cho làn da

BAO GỒM:

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX :

BTS khuyên dùng! - "Đây là mặt nạ tụi mình hay dùng nhất! Tụi mình luôn dự trữ sẵn ở căn hộ."

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask EX:

Jungkook & J-Hope khuyên dùng! - "Tụi mình sử dụng mặt nạ này để chăm sóc da khẩn cấp trước khi lên sân khấu biểu diễn."

COMBO BRIGHTENING & REVITALIZING CARE – Dưỡng da trắng da

BAO GỒM:

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL W.H.P White Hydrating Black Mask EX: 

Suga & V khuyên dùng! - "Mặt nạ Than này tuyệt lắm luôn! Mặt nạ màu đen nhưng khi đắp xong thì da tụi mình lại trắng hơn hẳn."

 

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask EX: (đã nêu ở COMBO 1)

 

COMBO MOISTURE BARRIER CARE – Khóa ẩm cho da

BAO GỒM:

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL D:NA Proatin Mask :

Mặt nạ trong suốt như gel sẽ chuyển sang màu trắng, nhẹ nhàng cung cấp dưỡng chất do da. Sản phẩm cũng Chăm sóc vùng V-line giúp khuôn cằm thon gọn . Miếng mask vừa vặn với khuôn mặt, khi khô lạimiếng mặt nạ sẽ co lại giúp nâng cơ da mặt => Hiệu quả giữ ẩm tuyệt vời.

Rap Monster khuyên dùng! - "Khi lớp trang điểm bị mốc vì da mình khô, bong tróc do thời tiết, mặt nạ này sẽ cấp nước cho da ngay lập tức."

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask EX 

COMBO SKIN SOOTHING CARE – Cải thiện độ đàn hồi giúp da luôn mịn màng.

 

BAO GỒM:

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL P.D.F.A.C-dressing Ampoule Mask EX:      

Jimin & Jin khuyên dùng! - "Khi da tụi mình bị kích ứng và mẫn cảm hơn do lịch trình bận rộn, mặt nạ này sẽ làm dịu và mang lại cảm giác tươi mát cho da."

- 5 miếng mặt nạ MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask EX 

Mỗi 1 combo phù hợp với những nhu cầu khác nhau của làn da, và hổ trợ nhau cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp da luôn thông thoáng để hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả nhất.

 

Các tin khác

0