MEDIHEALxBTS BRIGHTENING CARE - QUYẾN RŨ HƠN VỚI LÀN DA TRẮNG HỒNG

Thứ bảy, 13/10/2018

 

Mediheal x BTS Brightening Care cung cấp khoáng chất cho da, điều chỉnh việc bài tiết dầu và kiểm soát mụn trên da. Giúp da sáng khỏe và cung cấp độ ẩm từ bên trong. Đây là bí quyết giúp bạn rạng rỡ hơn, tự tin hơn

  1. Sức mạnh đặc biệt từ  bộ mặt nạ Mediheal x BTS Brightening Care 

Từ mặt nạ W.H.P dòng than hoạt tính làm sạch da, kiểm soát nhờn mụn hiệu quả

Than hoạt tính trong mặt nạ W.H.P cung cấp khoáng chất cho da, điều chỉnh việc bài tiết dầu và kiểm soát mụn trên da. Chính các khoáng chất này sẽ nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đảm bảo vẻ đẹp rạng rỡ và sức sống mạnh mẽ cho làn da. Làn da khỏe bao giờ cũng có sức hút đặc biệt nhất.

 

Mặt nạ W.H.P dòng than hoạt tính

Đồng thời, Dexpanthenol (tiền chất Vitamin B5), Pantothenic acid (vitamin B5), tinh dầu cây tầm xuân, Ceramide sẽ giúp dưỡng da trắng hồng. Kiểm soát bã nhờn trên da, giúp bạn không còn thiếu tự tin với làn da mụn hay thiếu sức sống.

Từ mặt nạ  Teatree dòng Essential

Các tinh chất thiên nhiên như chiết xuất từ tinh dầu tràm trà, chiết xuất từ cây thông, dầu thảo mộc được chưng cất từ lá và chồi của tràm trà tạo nên sức mạnh kì diệu cho dòng mặt nạ đẳng cấp này. Tại Hàn Quốc mặt nạ  Teatree dòng Essential luôn nằm trong top những sản phẩm mặt nạ bán chạy nhất hiện nay.

 

Teatree dòng Essential

Các thành phần trong tràm trà, chiết xuất cây thông giúp điều hòa tình trạng, kết cấu vốn có và cải thiện độ sáng của làn da. Dưỡng ẩm, cấp nước sâu vào bên trong tế bào, giúp da luôn tươi sáng, mịn màng. Đồng thời, mặt nạ Teatree dòng Essential cùng chính là kẻ thù của làn da mụn. Sản phẩm làm dịu da và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

  1. Ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 đối với bộ mặt nạ Mediheal x BTS Brightening Care 

Một bộ sản phẩm Mediheal x BTS Brightening Care bao gồm:

Mediheal x BTS Brightening Care

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm chăm sóc da đẳng cấp này thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.


Thông tin chi tiết về chương trình: https://goo.gl/fc2VVn
----------------------------------------
Hotline: 1900 63 63 15
Mua hàng trực tiếp tại 419A Hai Bà Trưng, P.8, Q3, Tphcm
Đặt hàng Online tại Fanpage: 
https://goo.gl/cpKSmb

 

 

Các tin khác

0