MEDIHEAL VITAL LAB – “CƠN SỐT MẶT NẠ” TẠI XỨ HÀN

Thứ sáu, 22/06/2018

MEDIHEAL VITAL LAB – “CƠN SỐT MẶT NẠ” TẠI XỨ HÀN

Sự thông minh trong thiết kế cấu tạo mặt nạ đã làm nên kỳ tích này. Mặt nạ tích hợp những tính năng tuyệt vời có khả năng tối ưu được hiệu quả mà dưỡng chất cung cấp cho làn da. Được phái đẹp xứ Hàn rất yêu thích và tin dùng, họ “rỉ tai nhau” chia sẻ về dòng mặt nạ này ở khắp các trang mạng xã hội.

Dòng sản phẩm gồm 4 loại mặt nạ thông minh:

  1. Mediheal Vital Lab Green Fill Mask có tác dụng dịu nhẹ, phục hồi và cải thiện nếp nhăn lấy lại sự trẻ trung cho làn da, dành cho da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

 

  1. Mediheal Vital Lab Milk Peel Mask có tác dụng dưỡng da mịn màng, phục hồi và tái tạo dành cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Mặt nạ được làm bằng các hợp chất hữu cơ từ sữa chứa Amino acin, với tính năng hấp thụ tinh chất tốt, giúp làn da thông thoáng và không bị kích ứng. Tinh chất sữa được tích hợp với loại giấy mặt nạ mới giúp làm giảm kích ứng da và thân thiện hơn với làn da nhạy cảm.

  1. Mediheal Vital Lab Aqua Peel Mask có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng chuyên sâu làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng giúp da khỏe khoắn từ sâu bên trong.

Sự kết hợp của than hoạt tính cùng Anion và bức xạ hồng ngoại xa tạo nên chất liệu mặt nạ đặc biệt giúp hấp thụ tinh chất hiệu quả hơn. Loại mặt nạ cao cấp này giúp thẩm thấu sâu hơn cũng như giữ nguyên các thành phần có trong tinh chất, đồng thời cấp ẩm hiệu quả hơn cho làn da.

  1. Mediheal Vital Lab Aqua Fill Mask có công dụng dưỡng sáng, giúp da nhạy cảm dễ bị kích ứng giữ được sự đàn hồi và trở nên căng bóng hơn tạo năng lượng cho bạn khởi động ngày mới đầy tự tin và quyến rủ.

Mặt nạ từ chất liệu vi sợi cực nhỏ với kích thước 0,015 denier (tóc = 70 denier) bao phủ làn da một cách dễ chịu bởi cấu trúc sợi mỏng nhẹ, tinh tế; giúp thẩm thấu sâu vào da các thành phần hoạt tính có trong tinh chất đồng thời hiệu quả kết dính cao.

Làn da mịn màng, sáng khỏe thể hiện nét đẹp thông minh và chu đáo của chủ nhân nó. Do vậy, nàng hãy trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về mỹ phẩm để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nàng nhé!  Mediheal cam kết chất lượng như lời nói!

 

Các tin khác

0