CƠN LỐC QUÀ TẶNG MẶT NẠ MEDIHEAL TỪ 01 – 08/03

Thứ năm, 01/03/2018

Khởi động cho tháng 3 đặc biệt với ngày lễ 8-3 tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ lần này, Mediheal Việt Nam tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với cơ hội MUA 1 TẶNG 1 diễn ra từ ngày 01 đến 08/03/2018. Cụ thể, khi khách hàng mua 1 mặt nạ I.P.I Lightmax Ampoule EX hoặc P.D.F A.C Dressing Ampoule EX sẽ được tặng 1 mặt nạ I.P.I Lightmax Ampoule hoặc P.D.F Dressing Ampoule EX tùy chọn.

Quà đến tay, ngại gì không nhận cùng Mediheal

Chương trình áp dụng cho hình thức mua online hoặc trực tiếp tại hai cửa hàng tại Tp. HCM là 70D Nguyễn Huệ, quận 1 và 419A Hai Bà Trưng, quận 3.

Mặt nạ I.P.I dưỡng trắng da giá 62.000 VNĐ/ miếng

Mặt nạ Meidheal I.P.I Lightmax EX với chiết xuất từ cây dâu tầm cùng dưỡng chất vitamin C sẽ làm da trắng sáng, cải thiện và làm đều tông màu da. Thích hợp cho làn da sậm màu, thâm nám và không đều màu.

Mặt nạ tinh chất P.D.F dành cho da mụn giá 62.000 VNĐ/ miếng

Dành riêng cho làn da nhiều khuyết điểm, đặc biệt là da mụn, mặt nạ loại này sẽ giúp làm dịu da, giảm tấy đỏ và kích ứng. Nhiều khách hàng đã sử dụng và nhận ra cải thiện đáng kể của làn da sau khi sử dụng loại mặt nạ chiết xuất từ cây rau má, rau sam và salisylic acid của Mediheal.

Cùng khám phá chuỗi ngày ưu đãi siêu hấp dẫn của Mediheal tại website hoặc Facebook Mediheal Việt Nam. Liên hệ hotline 1900 63 63 15 để được chuyên viên Mediheal tư vấn giải pháp hữu hiệu cho làn da bạn nhé!

 

 

Các tin khác

0