CHIẾT XUẤT TINH DẦU TRÀM TRÀ KẺ THÙ CỦA LÀN DA MỤN

Thứ bảy, 29/09/2018

 

Được các nhà nghiên cứu đánh giá cao về những tác dụng đối với việc làm đẹp. Tinh dầu tràm trà có khả năng chữa trị các bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm, đặc biệt tràm trà có tác dụng tốt để trị mụn.

 

Tinh dầu Tràm trà điều trị mụn

  1. Tràm trà và tác dụng điều trị mụn tuyệt vời

Cây tràm trà (Tea Tree) có tên khoa học là Melaleuca Alternifolia. Khi nhắc đến tràm trà, bạn đừng vội vàng nhầm lẫn với các cây trà thông thường. Bởi đặc tính dược lí tốt, loài cây này thường được sử dụng như thảo dược uống hoặc đặc trị mụn.

Tinh dầu Tràm trà là liệu pháp chăm sóc cơ thể hiệu quả, khi chưng cất lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100%. Vì vậy, tinh dầu Tràm trà đã được tận dụng trong công nghệ làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

Trong cây tràm trà có Terpinen-4-o chứa nhiều nhất trong tinh dầu tràm trà. Thêm vào đó nữa là hoạt chất α-terpineol, and α-pinene giúp tiêu diệt các khuẩn mụn như: S. aureus, S. epidermidis, P. acnes… Nhiều nghiên cứu cho rằng tinh dầu tràm trà có tác dụng tiêu diệt ngăn ngừa một cách hiệu quả.  Nó tương tự như tác dụng của Benzoyl Peroxide, tuy nhiên tinh dầu tràm trà sẽ hạn chế được các tình trạng kích ứng hơn.

  1. Những công dụng chính là tràm trà đối với làm đẹp

Các chất có trong tinh dầu tràm trà sẽ mang đến cho bạn những tác dụng như:

  1. Dung dịch chấm mụn Azero shot – chiết xuất tràm trà

Dung Dịch Chấm Mụn Mediheal A-Zero shot là giải pháp điều trị mụn dị ứng, mụn dậy thì, mụn viêm,…hiệu quả. Với chiết xuất từ 7 loại thảo dược thiên nhiên trong đó có tràm trà, sản phẩm giúp làm xẹp mụn và se đầu mụn nhanh chóng đối với các mụn sưng to, sưng đỏ, làm sạch sâu và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

 

Dung Dịch Chấm Mụn Mediheal A-Zero shot

7 loại thảo dược trong dung dịch chấm mụn Azero shot gồm: Chiết xuất rau má,  chiết xuất Cây diếp cá, chiết xuất tinh dầu tràm trà, chiết xuất lá trà xanh, chiết xuất cây Tam bạch thảo, chiết xuất cây rau sam,  chiết xuất hoa cúc La Mã vàng,…giúp bạn:

Đặc biệt từ 1.9 đến 30.9 Mediheal Việt Nam giảm 40% cho bộ sản phẩm trị mụn Azero.

Khi mua trên 350.000đ bạn còn được tặng 1 sample mặt nạ tinh chất 28 ngày Mediheal Layering mask. 
Freeship cho đơn hàng 350k trở lên 
----------------------------------------
Hotline: 1900 63 63 15
Mua hàng trực tiếp tại 419A Hai Bà Trưng, P.8, Q3, Tphcm
Đặt hàng Online tại Fanpage: https://goo.gl/cpKSmb

 

 

Các tin khác

0