Bộ Đôi Hoàn Hảo MEDIHEAL x BTS Chính Thức Xuất Hiện Tại Việt Nam

Thứ năm, 01/02/2018

Mediheal x BTS là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời của nhóm nhạc nổi tiếng đình đám Hàn Quốc - BTS hiện nay và thương hiệu dòng mặt nạ dưỡng da đặc biệt đang được giới trẻ Hàn Quốc và khắp thế giới tin yêu - Mediheal. Khỏi phải bàn cãi về sức hút của tuyệt phẩm dưỡng da này bởi Mediheal x BTS là thói quen chăm sóc dưỡng da hàng ngày của các chàng trai BTS. Và tuyệt nhiên trở thành làn sóng được các bạn trẻ Hàn cũng như khắp thế giới ráo riết "săn lùng". Bộ đôi hoàn hảo Mediheal x BTS bao gồm những dòng mặt nạ chăm sóc da tốt nhất với công dụng cấp nước, bổ sung độ ẩm, trị mụn, trắng sáng… giúp nuôi dưỡng, mang lại làn da mịn màng và trắng sáng tự nhiên cho mọi người, đặc biệt là các fan của boyband chống đạn thiếu niên đoàn.

Nhóm nhạc BTS không chỉ nổi tiếng về thành tích âm nhạc và lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới mà còn có tầm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, ẩm thực, du lịch, công nghệ. Chính vì thế, sau sự kiện công bố siêu phẩm chính thức mở bán tại Hàn Quốc vào ngày 19/12/2017, Mediheal x BTS đã tạo nên cơn lốc săn lùng để sở hữu 4 phiên bản từ Hàn Quốc sang Việt Nam và tiếp tục không ngừng lây lan trên toàn thế giới.

Không để các fan Việt Nam phải thiệt thòi, Mediheal Việt Nam chính thức mang tuyệt phẩm dưỡng da Mediheal x BTS “hạ cánh” tại Việt Nam vào ngày 03/02/2018 tại các showroom Mediheal chính hãng trên toàn quốc.

Sự kiện mở bán siêu phẩm Mediheal x BTS sẽ diễn ra tại:

Bạn có thể đăng ký mua hàng trực tiếp/ online và chờ xác nhận của Mediheal trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/ZTGqbR7NUsYTc35J2

Sản phẩm bao gồm: 10 mặt nạ và 14 photocard của các thành viên BTS.

Giá chỉ: 559.000 VNĐ/ hộp

Thời gian bán dự kiến: 03/02 – 09/02/2018

 

Các fan của BTS và Mediheal đã sẵn sàng để đón chờ món quà mà độc nhất sắp sửa xuất hiện chưa nào? Mọi thông tin chi tiết về siêu phẩm Mediheal x BTS và sự kiện ra mắt, vui lòng truy cập fanpage chính thức của Mediheal Việt Nam www.facebook.com/medihealvn.

 

Các tin khác

0